Xây dựng Đảng, chính quyền

Bế giảng lớp Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Hội LHPN cơ sở năm 2018

06/04/2018 00:00 50 lượt xem

Ngày 06/4. Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Quang Bình đã tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Hội LHPN cơ sở năm 2018.

Trong thời gian 04 ngày (từ 03/4 - 06/4/2018) các học viên là Chi hội trưởng, Chi hội phó Hội LHPN các xã, thị trấn trong huyện đã được nắm những vấn đề cơ bản về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam - Người tổ chức, lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng Việt Nam; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về công tác phụ nữ; hệ thống tổ chức Hội LHPN Việt Nam; một số nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ ở cơ sở. Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp cho các học viên nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, năng lực công tác để giải quyết mọi vấn đề thực tiễn trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương.