Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ dồn điền đổi thửa tại xã Bằng Lang

16/12/2017 00:00 146 lượt xem

Ngày 15/12, đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quang Bình đã có buổi kiểm tra tiến độ dồn điền đổi thửa tại thôn Hạ, xã Bằng Lang. Cùng đi có đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn; cấp ủy, chính quyền xã.

Tại đây các đồng chí lãnh đạo đã cùng nhau đi kiểm tra tiến độ việc thực hiện việc dồn điền đổi thửa tại thôn Hạ, xã Bằng Lang. Theo đó, việc dồn điền đổi thửa tại thôn đã được triển khai họp dân trong đó có 76 hộ, 254 thửa, đến nay xã đã thực hiện dồn điền, đổi thửa được 71 hộ với diện tích gần 15ha. Nhìn chung công tác dồn điền đổi thửa của xã luôn được chú trọng và tiến hành đồng bộ, bên cạnh đó cũng nhận được sự đồng thuận của cán bộ và nhân dân. Qua buổi kiểm tra thực tế, bên cạnh việc ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của xã trong việc tập trung chỉ đạo thực hiện dồn điền đổi thửa đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quang Bình cũng yêu cầu xã cần tập trung lãnh, chỉ đạo trong việc đẩy nhanh tiến độ dồn điền đổi thửa, đồng thời phải thực hiện một cách minh bạch, công khai để kịp tiến độ sản xuất vụ Đông - Xuân trong thời gian tới.