Thông tin tuyên truyền

Điện lực Quang Bình lắp đặt, sửa chữa điện miễn phí cho hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn

14/01/2020 00:00 152 lượt xem

Cùng với việc tập trung thực hiện nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả quản lý, vận hành hệ thống điện cho nhân dân trên địa bàn. Điện lực huyện Quang Bình đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, mang tính xã hội sâu sắc.

Chương trình “tri ân khách hàng” là một trong những hoạt động xã hội thường niên, hướng tới những hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi năm, Điện lực Quang Bình tiến hành giúp đỡ lắp đặt, sửa chữa cho 20 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo với mỗi hộ gia đình được hỗ trợ 30m đường dây, 2 bóng đèn thắp sáng và 1 bảng điện, được miễn phí lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng.

Đây là một trong những việc làm thiết thực của Điện lực Quang Bình góp phần đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương, đặc biệt là khu vực nông thôn và các đối tượng chính sách.